dc.date.accessioned | 2022-07-03T06:18:24Z | |
dc.date.available | 2022-07-03T06:18:24Z | |
dc.date.issued | 2022-07 | |
dc.identifier.citation | ศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ส. (2565). เทคโนโลยีการเก็บรักษาคุณภาพสัตว์น้ำอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม/ผู้บริโภค. สมุทรปราการ: สำนักงานฝ่ายฝึกอบรม. | en |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/20.500.12067/1795 | |
dc.description | หนังสือเล่มนี้กล่าวถึง เทคนิคการเก็บรักษาความสดของสัตว์น้ำอย่างเป็นมิตรต่อผู้บริโภค การใช้เครื่องมือสำหรับเก็บรักษาสัตว์น้ำ เทคนิคการดองสัตว์น้ำในน้ำที่เย็นจัดสำหรับเรือประมงชายฝั่ง รวมถึง ลักษณะ และวิธีการลดความเสื่อมเสียของสัตว์น้ำจากการจัดเก็บด้วยการใช้เทคนิคที่เหมาะสม อาทิเช่น เทคนิคการใช้น้ำแข็ง การดองในน้ำเย็น การใช้น้ำแข็งสำหรับการเก็บรักษาสัตว์น้ำ ห้องเย็น ระบบทำความเย็น การควบคุมดูแลสิ่งแวดล้อมสำหรับการปฏิบัติงาน และเก็บรักษาสัตว์น้ำบนเรือ | en |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สำนักงานฝ่ายฝึกอบรม ศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ | en |
dc.subject | fish preservation | en |
dc.title | เทคโนโลยีการเก็บรักษาคุณภาพสัตว์น้ำอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม/ผู้บริโภค | en |
dc.type | Book | en |
dc.contributor.corporateauthor | สำนักงานฝ่ายฝึกอบรม, ศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ | en |