アイテムの簡略レコードを表示する

Share 
 
dc.date.accessioned2022-07-03T06:18:24Z
dc.date.available2022-07-03T06:18:24Z
dc.date.issued2022-07
dc.identifier.citationศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ส. (2565). เทคโนโลยีการเก็บรักษาคุณภาพสัตว์น้ำอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม/ผู้บริโภค. สมุทรปราการ: สำนักงานฝ่ายฝึกอบรม.en
dc.identifier.urihttp://hdl.handle.net/20.500.12067/1795
dc.descriptionหนังสือเล่มนี้กล่าวถึง เทคนิคการเก็บรักษาความสดของสัตว์น้ำอย่างเป็นมิตรต่อผู้บริโภค การใช้เครื่องมือสำหรับเก็บรักษาสัตว์น้ำ เทคนิคการดองสัตว์น้ำในน้ำที่เย็นจัดสำหรับเรือประมงชายฝั่ง รวมถึง ลักษณะ และวิธีการลดความเสื่อมเสียของสัตว์น้ำจากการจัดเก็บด้วยการใช้เทคนิคที่เหมาะสม อาทิเช่น เทคนิคการใช้น้ำแข็ง การดองในน้ำเย็น การใช้น้ำแข็งสำหรับการเก็บรักษาสัตว์น้ำ ห้องเย็น ระบบทำความเย็น การควบคุมดูแลสิ่งแวดล้อมสำหรับการปฏิบัติงาน และเก็บรักษาสัตว์น้ำบนเรือen
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักงานฝ่ายฝึกอบรม ศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้en
dc.subjectfish preservationen
dc.titleเทคโนโลยีการเก็บรักษาคุณภาพสัตว์น้ำอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม/ผู้บริโภคen
dc.typeBooken
dc.contributor.corporateauthorสำนักงานฝ่ายฝึกอบรม, ศูนย์พัฒนาการประมงแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้en


このアイテムのファイル

Thumbnail

このアイテムは次のコレクションに所属しています

アイテムの簡略レコードを表示する